คำถามที่พบบ่อย

ผู้ดูแลของเราพูดภาษาไทยและอังกฤษเท่านั้น หากคุณไม่พูดภาษานี้โปรดใช้ Google Translate service.
Offerwall เป็นวิธีการที่คุณจะได้ NTCash หลายช่องทาง ผู้ใช้สามารถรับเครดิตโดยทำตามข้อเสนอหลายประการ (เช่นดูวิดีโอกรอกแบบสำรวจดาวน์โหลดเล่นเกมสมัครสมาชิก ฯลฯ ... ) เมื่อผู้ใช้ทำตามข้อเสนอแต่ละรายการสำเร็จ คุณจะได้รับจำนวน NTCash ที่แตกต่างกันในแต่ละแคมเปญ เรามีแคมเปญสำหรับ บริษัท ชั้นนำและมีไว้สำหรับผู้ใช้หลายประเทศทั่วโลก
โปรดกลับไปที่แท็บติดตั้งแอพและแจ้งให้แต่ล่ะ Offer ทราบว่าแอพเดียวกันนั้นยังคงปรากฏในรายการหรือหายไปหรือไม่ หากยังคงมีอยู่โปรดคลิกที่ปุ่มติดตั้งสีเขียว แต่ไม่ต้องดาวน์โหลดแอพอีกครั้งเพียงคลิกที่ลิงก์หนึ่งครั้งเพราะจะทำให้เราสามารถติดตามผู้ลงโฆษณาได้ จากนั้นส่งอีเมลเพื่อฝ่ายซัพพอร์ตพร้อมกับภาพหน้าจอของแอพที่ดาวน์โหลดบนโทรศัพท์ของคุณ
คุณควรมุ่งเน้นไปที่ข้อเสนอที่ง่ายที่สุดก่อนไม่ใช่การจ่ายสูงสุด เพียงเพราะการจ่ายเงินสูงสุดไม่ได้หมายความว่าคุ้มค่าที่สุดสำหรับเวลาของคุณ ตัวอย่างเช่นการทำข้อเสนอ 6 ข้อที่จ่าย 2 NTCash ต่อครั้งและใช้เวลา 10 นาทีต่อครั้งจะดีกว่าการทำข้อเสนอ 1 ข้อที่จ่าย 8 NTCash และใช้เวลาทำ 1 ชั่วโมง คุณได้รับมากขึ้นต่อชั่วโมงโดยทำภารกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่างานใหญ่ 1 งาน เราขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อเสนอการติดตั้งแอปบนมือถือก่อนเสมอเพราะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและคุ้มค่าสำหรับเวลา
ข้อเสนออาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงกว่าที่เครดิตจะปรากฏในบัญชี ของคุณ ข้อเสนอส่วนใหญ่ไม่ได้รับการตรวจสอบความถูกต้องโดย Nettycash โดยตรงพวกเขาจะได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจากบุคคลที่สามที่เราทำงานด้วยเพื่อให้กระบวนการอนุมัตินั้นอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดทราบว่า Nettycash อาจไม่รู้จักข้อเสนอ หากคุณไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับข้อเสนอเพราะก่อนหน้านี้คุณอาจจะเคยทำเสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว (ซึ่งรวมถึงข้อเสนอเดียวกับที่ให้โดย บริษัท อื่น)